A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XÂY DỰNG CƠ SỞ VẬT CHẤT DUY TRÌ TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1.

Trường Tiểu học Long Thuận 4 được UBND tỉnh Đồng Tháp công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm 2015. Nhận thấy việc tiếp tục duy trì, củng cố các tiêu chí của trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia là nhiệm vụ quan trọng, nhằm tạo điều kiện để nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của giáo dục và đào tạo đối với xã hội. Từ đó đến nay nhà trường luôn duy trì và phát huy có hiệu quả chất lượng các mặt của trường đạt chuẩn quốc gia.
Qua quá trình phấn đấu duy trì liên tục, Trường Tiểu học Long Thuận 4 về cơ bản vẫn giữ vững và phát huy được 05 tiêu chuẩn:
- Tiêu chuẩn 1: Tổ chức và quản lý nhà trường.
- Tiêu chuẩn 2: Cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên.
- Tiêu chuẩn 3: Chất lượng giáo dục.
- Tiêu chuẩn 4: Tài chính, cơ sở vật chất và thiết bị dạy học.

 

 

- Tiêu chuẩn 5: Quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội.
Đặc biệt, nhà trường được Đảng uỷ, UBND xã Long Thuận, chỉ đạo sát sao.... nên công tác xây dựng cơ sở vật chất và duy trì trường chuẩn quốc gia của nhà trường được thuận lợi hơn.
Được sự đầu tư của UBND huyện Hồng Ngự, nhằm xây dựng duy trì CSVC trường đạt chuẩn Quốc gia, điểm trường Long Thạnh được khởi công xây dựng vào tháng 7/2017 tổng diện tích 2.513 mét vuông, với 10 phòng học, sân chơi và nhà để xe…..dự kiến tháng 5/2018 sẽ đưa vào sử dụng đáp ứng CSVC trường chuẩn Quốc gia.

                    Dưới đây là một số hình ảnh về công tác xây dựng điểm trường Long Thạnh:

 


 

 

 

 

 

 

XÂY DỰNG CƠ SỞ VẬT CHẤT DUY TRÌ TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1


Tác giả: Phạm Công Tấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan