TRƯỜNG TH LONG THUẬN 4 TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

Trong không khí cả nước hân hoan chào đón 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 30/5/2018 vừa qua, thầy và trò trường TH Long Thuận 4 đã long trọng tổ chức “ Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018”. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Mẫn- huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Long Thuận, Ông Khương Hữu Lai - Hiệu trưởng nhà trường;Ông Nguyễn Văn Ta - Phó hiệu trưởng nhà trường; Bà Lê Kim Liễu -Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh.

Mở đầu buổi lễ là phần văn nghệ chào mừng do các em thiếu nhi của trường biểu diễn.

Bài hát Liên khúc Dân ca ba miền

Tiếp theo phần văn nghệ, Ông Khương Hữu Lai, hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Ban giám hiệu tổng kết năm học 2017-2018.

Ông Khương Hữu Lai, hiệu trưởng Nhà trường tổng kết năm học 2017-2018

Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường TH Long Thuận 4 đã đạt được rất nhiều những thành tích đáng ghi nhận. Từ các cuộc thi của các thầy cô giáo, nổi bật như: Cuộc thi thiết kế bài giảng Elerning, giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi......đến các cuộc thi của học sinh như Hùng biện tiếng Anh, ngày hội giao lưu học sinh tiểu học.....

Kết thúc buổi lễ là phần trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện.

Cô Lê Kim Liễu - Phó hiệu trưởng thông qua quyết định khen thưởng

Các em học sinh nhận thưởng

Đội viên đạt thành tích nhận phần thưởng

Một năm học đã trôi qua với biết bao những cố gắng, nỗ lực của cả thầy và trò trường TH Long Thuận 4.