TRƯỜNG TH LONG THUẬN 4 THAM DỰ NGÀY HỘI GIAO LƯU HỌC SINH TIỂU HỌC

Thực hiện theo kế hoạch số 489/KH-PGDĐT-TH ngày 03 tháng 10 năm 2017 của Phòng GD và ĐT Hồng Ngự V/v tổ chức “Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học huyện Hồng Ngự năm học 2017-2018”.

Trường TH Long Thuận 4 tổ chức cấp trường để chọn đội tuyển tham dự cấp huyện gồm 7 em học sinh xuất sắc nhất.Trong 3 ngày 01, 02, 03/02 năm 2018 đội tuyển của trường đã tham dự Ngày hội cùng với các trường TH trong huyện Hồng Ngự. Với các nội dung giao lưu: giao lưu về kiến thức, giao lưu về vẽ tranh, giao lưu về văn nghệ, tiếng anh, giao lưu về trò chơi dân gian…….

Kết quả Đội tuyển của trường đạt 01 giải khuyến khích trò chơi dân gian, cá nhân em Nguyễn Phú Vinh đạt giải khuyến khích về phần thi kiến thức.Đây là kết quả rất đáng biểu dương của các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh tham dự ngày hội:

Tác giả: Phạm Công Tấn