KIỂM TRA CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI NĂM HỌC 2018 - 2019

Theo kế hoạch số 10 – KH/PH ngày 19 tháng 3 năm 2019 kế hoạch phối hợp giữa Huyện đoàn và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Hồng Ngự về việc kiểm tra công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2018 – 2019.

Ngày 05 tháng 4 năm 2019 Huyện đoàn phối hợp cùng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Hồng Ngự tổ chức kiểm tra công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2018 – 2019 tại các trường trong xã Long Thuận. Hồ sơ minh chứng chương trình thi đua và sổ sách tập trung tại trường THCS Long Thuận, sau đó thành viên trong đoàn kiểm tra đến từng trường kiểm tra nghi thức đội.

Kiểm tra kỹ năng đội viên tại trường TH Long Thuận 4

Kiểm tra công tác đội và phong trào thiếu nhi nhằm đánh giá và nắm thực chất tình hình công tác Đội của liên Đội. Qua đó phát hiện, nhân rộng những kinh nghiệm hay, điển hình tốt; đôn đốc, nhắc nhở những Liên Đội chưa tích cực tham gia các chương trình, hoạt động do Hội đồng Đội các cấp phát động; những khó khăn, hạn chế của các phong trào, các cuộc vận động đã triển khai để có định hướng và uốn nắn kịp thời.