KIỂM TRA CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI NĂM HỌC 2017 - 2018

Theo kế hoạch số 38 – KHPH/ĐTN – PGD&ĐT ngày 09 tháng 4 năm 2018 kế hoạch giữa Huyện đoàn và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Hồng Ngự về việc kiểm tra công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2017 – 2018.

Ngày 26 tháng 4 năm 2018 Huyện đoàn phối hợp cùng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Hồng Ngự tổ chức kiểm tra công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2017 – 2018 tại các trường trong xã Long Thuận. Hồ sơ sổ sách tập trung tại trường TH Long Thuận 1, sau đó thành viên trong đoàn kiểm tra đến từng trường kiểm tra nghi thức đội.

Kiểm tra công tác đội và phong trào thiếu nhi nhằm đánh giá và nắm thực chất tình hình công tác Đội của liên Đội. Qua đó phát hiện, nhân rộng những kinh nghiệm hay, điển hình tốt; đôn đốc, nhắc nhở những liên Đội chưa tích cực tham gia các chương trình, hoạt động do Hội đồng Đội các cấp phát động; những khó khăn, hạn chế của các phong trào, các cuộc vận động đã triển khai để có định hướng và uốn nắn kịp thời.