HỌP MẶT KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Trong không khí sôi nổi của cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học Long Thuận 4 long trọng tổ chức họp mặt kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện UBND xã Long Thuận, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh trường Tiểu học Long Thuận 4 cùng các thầy cô giáo và 417 em học sinh.

Để bày tỏ tấm lòng cũng như thay lời tri ân của các em học sinh trong trường, em Nguyễn Huỳnh Tiến Đạt, học sinh lớp 5A, đại diện cho 417 em học sinh đã gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đến các thầy cô giáo trong trường.

Một số hình ảnh buổi Họp mặt:

Buổi Họp mặt 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Tiểu học Long Thuận 4 đã diễn ra thật trang trọng và ấm áp.