HỌP MẶT CHIA TAY CÁN BỘ QUẢN LÝ VỀ HƯU

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau và rồi cuối cùng là đến tuổi về hưu… Bao kỷ niệm vui buồn,  bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi đi và nay thầy Nguyễn Văn Ta  đã được về nghỉ hưu theo chế độ đó cũng là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Hơn 41 năm công tác với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người.

Hôm nay, ngày 08 tháng 3 năm 2019 được sự nhất trí của Chi bộ, nhà trường, Công đoàn trường trường TH Long Thuận 4 long trọng tổ chức buổi họp mặt, chia tay cán bộ quản lý về nghỉ hưu. Với mong muốn giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các em học sinh thân yêu của mình trong môi trường sư phạm này.

Về dự với buổi họp mặt có : Ông Nguyễn Văn Thích - chuyên viên phòng GD và ĐT Hồng Ngự, đại diện UBND xã Long Thuận, đại diện chi bộ 2 ấp Long Hòa và ấp Long Thạnh, Ban đại diện cha mẹ học sinh, PHHS và toàn thể cán bộ quản lý - GV và nhân viên nhà trường về dự.

Kể cũng không hết được những đóng góp to lớn, những cống hiến của thầy với mái trường TH Long Thuận 4 này, đó là là tình cảm, là sự dìu dắt biết bao thế hệ học trò, tấm lòng tận tuỵ, cần mẫn, nhiệt tình của thầy trong công tác.. Chia tay thầy chúng ta không thể nào quên hình ảnh những đồng nghiệp, đồng chí ân cần, chan hoà, cởi mở.Những lời động viên chia sẻ của các đồng chí  sẽ mãi mãi theo chúng tôi trong hành trang phía trước.

Ông Nguyễn Văn Thích -  CVPGD lên phát biểu

Ông Nguyễn Văn Thích - CVPGD trao quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Văn Ta

Ông Khương Hữu Lai - HT nhà trường nói lời chia tay

Ông Khương Hữu Lai- HT nhà trường tặng  quà kỷ niệm cho ông Nguyễn Văn Ta

Ông Nguyễn Văn Ta - Phát biểu cảm nghỉ

Buổi họp mặt kết thúc trong không khí đầm ấm đầy lưu luyến và tràn đầy tình cảm.