HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 11-12-2021 Ban giám hiệu và công đoàn CS Trường Tiểu học Long Thuận 4 triệu tập tất cả cán bộ, viên chức dự Hội nghị CB –VC năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến để đảm bảo trong việc phòng chống dịch bệnh covid -19.

Ở đầu cầu chính gồm có Ban giám hiệu nhà trường, đại diện Ban chấp hành công đoàn, trưởng Ban thanh tra nhân dân, thư kí hội đồng nhà trường và thầy Tổng phụ trách đội.

Điểm cầu chính

Điểm cầu cá nhân

Hội nghị diễn ra trong tình hình dịch COVID 19 hết sức phức tạp. Nhưng với sự  tinh thân và quyết tâm để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, Hội nghị diễn ra thật nghiêm túc và sôi nổi.

Sau khi nghe các báo cáo về việc thực hiện nhiệm vụ của năm học trước và phương hướng nhiệm vụ của năm học 2021-2022. Có nhiều cán bộ, giáo viên đã nhiệt tình đóng góp, xây dựng từng nội dung trong từng văn bản của Hội nghị thật hoàn hảo và thống nhất cao.

Cuối cùng thầy Huỳnh Hữu Nghĩa  hiệu trưởng nhà trường kêu gọi tập thể và cá nhân đăng kí các danh hiệu thi đua cho năm học 2021-2022, cụ thể:

Danh hiệu tập thể:   - Trường tiên tiến.

- Công đoàn CS vững mạnh xuất sắc.

Danh hiệu cá nhân:  Có 5 cán bộ giáo viên đạt CSTĐ cấp cơ sở, còn lại là đạt danh hiệu LĐTT.

Hội nghị kết thúc thành công và an toàn trong phong chống dịch.

Phước Nghiêm

Tác giả: Huỳnh Phước Nghiêm