A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động tập thể dục giữa giờ của học sinh trường Tiểu học Long Thuận 4

Nhằm tạo không khí thoải mái cho các con học sinh, hằng ngày, Trường Tiểu học Long Thuận 4  tổ chức hoạt động tập thể dục giữa giờ. Hoạt động này giúp cho các con được thư giãn tinh thần, giảm bớt căng thẳng để học tốt các tiết học tiếp theo.

      Đã trở thành một thói quen, mỗi khi nghe thấy tiếng trống báo hiệu giờ ra chơi sau tiết 3 là các thầy cô giáo chủ nhiệm lại khẩn trương giúp các con xếp hàng tập trung ở sân trường để sẵn sàng vào bước vào bài thể dục giữa giờ. Khi tất cả các bạn học sinh đã có mặt đông đủ ở sân trường, tiếng nhạc vang lên, các bạn nhanh chóng bắt đầu tập các động tác của bài thể dục phát triển chung.

Nếu như các con khối lớp nhỏ có thể chưa tập được thuần thục nên luôn hào hứng với các bài tập thì các anh chị khối 4, khối 5 đã không còn xa lạ với những động tác thông thường.

Hằng ngày nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những động tác nhanh nhẹn, khỏe khoắn của các con học sinh khi thực hiện bài thể dục giữa giờ, Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo đều cảm thấy rất vui..


Tác giả: Phạm Công Tấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan