GIÁO VIÊN TRƯỜNG TH LONG THUẬN 4 THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ NGÀNH GD HUYỆN HỒNG NGỰ

Nhằm tạo không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019. Tăng cường mối giao lưu, trao đối, học tập kinh nghiệm lẫn nhau giữa các thầy cô giáo, góp phần thúc đẩy các hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường. từ ngày 02,03/11/2019 giáo viên trường TH Long Thuận 4 tham gia giải bóng đá ngành giáo dục năm học 2019-2020.

Giáo viên các trường tiểu học và THCS trong xã Long Thuận thành lập một đội bóng gồm 12 cầu thủ thi đấu vòng bảng chọn hai đội nhất nhì mỗi bảng vào tứ kết.

Kết quả đội tuyển xã vào vòng tứ kết đạt giải khuyến khích. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.