GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG TH LONG THUẬN 4 THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ NGÀNH GD HUYỆN HỒNG NGỰ NĂM HỌC 2020-2021

Nhằm động viên khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe cho công chức, viên chức trong ngành gỉáo dục. Đồng thời, tạo điều kiện để các công chức, viên chức ngành giáo dục và đào tạo huyện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và nêu cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, hoàn thành nhiệm vụ của ngành. Giải thi đấu mang tính truyền thống, luân phiên hàng năm của ngành Giáo dục và đào tạo huyện Hồng Ngự.

Tăng cường mối giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau giữa các thầy cô giáo, góp phần thúc đẩy các hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường.

Từ ngày 12 đến ngày 27/12/2020 giáo viên và nhân viên trường TH Long Thuận 4 tham gia giải bóng đá ngành giáo dục năm học 2020 - 2021. Giáo viên các trường Mẫu giáo, tiểu học và THCS trong xã Long Thuận thành lập 02 đội bóng, 01 đội nam và 01 đội nữ gồm 12 cầu thủ thi đấu vòng bảng chọn hai đội nhất nhì mỗi bảng vào tứ kết.

Kết quả đội tuyển nữ bị loại sau 2 trận thua. Đội bóng nam tiếp tục thi đấu vòng bảng. Đây là phong trào rất có ý nghĩa nhằm rèn luyện sức khoẻ trong ngành giáo dục huyện nhà.